Giới thiệu

Giới thiệu

The Company

Chúng tôi là một công ty cung cấp sản phẩm chiếu sáng cao cấp giàu kinh nghiệm trên mạng lưới toàn cầu. Điều này cho phép chúng tôi đưa ra những giải pháp chiếu sáng tốt nhất.

Với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, chúng tôi có hàng loạt các dãy sản phẩm, được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn và chuyên gia thân thiện, nhu cầu giải pháp chiếu sáng của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Cùng với đội ngũ thiết kế chiếu sáng kinh nghiệm và các dòng sản phẩm đa dạng, chúng tôi phục vụ cho các loại hình dự án khác nhau bao gồm khu dân cư, thương mại, dự án chính phủ, giáo dục, y tế, công nghiệp, giải trí, khách sạn...
 
Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn, và sẵn sàng đồng hành với các doanh nghiệp, bởi vì:

"Khi doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào Ánh Sáng, bạn có thể tin cậy vào Luminia" 


big bulb icon 1

Cho môi trường của chúng ta

Nhu cầu sử dụng năng lượng của chúng ta đang tăng lên với tốc độ ngày càng nhanh và không đơn giản chỉ là tạo ra nguồn năng lượng có công suất lớn hơn.

 

Hầu hết năng lượng chúng ta sử dụng cho chiếu sáng dựa vào việc đốt nhiên liệu hóa thạch như khí đốt, dầu mỏ và than đá. Trong đó nhiên liệu hóa thạch gây ra phần lớn khí thải nhà kính hàng năm của thế giới.

Sản phẩm và công nghệ của chúng tôi mang sứ mệnh giảm tiêu thụ năng lượng mà vẫn duy trì lối sống của chúng ta.

Protect our environment

Triết lý của Luminia Lighting chỉ đơn giản là cung cấp sản phẩm với chi phí hiệu quả cho khách hàng đồng thời cải tạo môi trường sống.

Điều này không chỉ tiết kiệm đáng kể chi phí liên quan đến việc giảm năng lượng tiêu thụ mà còn mang lại lợi ích đáng kể thậm chí nhiều hơn cho môi trường của chúng ta.

Điều này có nghĩa rằng khách hàng của Luminia Lighting cũng đóng góp cho một hành tinh tốt đẹp hơn bằng cách giảm khí thải cacbon và chống lại biến đổi khí hậu.

Tất cả chúng ta cần phải hành động để giảm khí thải nhà kính. Sử dụng năng lượng hiệu quả hơn là một bước tiến quan trọng và Luminia Lighting sẽ có mặt để giúp bạn thực hiện những bước thay đổi đó. Vì vậy, hãy hỗ trợ các sản phẩm chiếu sáng của Luminia Smartlighting System. Hãy cải thiện môi trường sống của chúng ta và duy trì nó cho con cháu của chúng ta cùng với các thế hệ tương lai sau này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây